เพจแรงบันดาลใจเงินล้าน คุณสร้างได้
ฉีกตำรานักพูดสร้างแรงบันดาลใจที่ต้องประสบความสำเร็จก่อนค่อยสอนคนอื่นได้ เพราะทุกคน คือ ปราชญ์ในชีวิตของตัวเอง สามารถให้คุณค่าด้วยประสบการณ์ที่คุณมี
คนอื่นจะชอบเรา เท่าที่เราชอบตัวเอง ความรักตัวเองสำคัญยังไง เราจะได้อะไรจากการรักตัวเอง
มีSexยังไงให้รวย!!! ออดิโอ ที่ฟังผ่านมือถือได้
ทักษะด้านการขายเป็นสิ่งที่จำเป็น แต่มีคนเชื่อว่ามันเป็นพรสวรรค์สำหรับบางคน ความจริงคือทักษะการขาย เป็นศาสตร์ที่สามารถเรียนรู้ และ พัฒนาให้ดีขึ้นได้
เพิ่มยอดขาย 100 เท่าด้วย Line@ คอร์ส ระเบิดยอดขายด้วย LINE@ แบบจับมือทำ
ไม่ว่าจะคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศนี้ สินค้าที่คุณมี ขายตัวเองอยู่ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง แค่คุณเปลี่ยนตัวเองจากผู้ซื้อมาเป็นผู้ขาย
คอร์สใหม่เนื้อหาใหม่ ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ความลับแห่งความสำเร็จ คือ ความสงบสุขภายใน ความลับแห่งความร่ำรวย คือ ความอุดมสมบูรณ์และมั่งคั่งจากภายใน
คอร์สออนไลน์การพูดหน้ากล้อง ที่จะเพิ่มเสน่ห์ ความเชื่อมั่น ทักษะการพูดให้ขายดี คอร์สที่จะทำให้คุณมั่นใจและขายดี สอนไม่มีกั๊ก
คอร์สที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นซุปเปอร์สตาร์ชั่วข้ามคืน และ ยืนระยะได้ยาวนาน ด้วยเทคนิคการทำคอนเท้นต์ แบบเอเจนซี่ระดับโลก เทคนิคปิดการขาย พูดให้ประทับใจ การใช้เสียง พูดยังไงก็ขายดี!!
ที่จะทำให้คุณค้นพบและปลดล็อค สัมมนาที่จะเติมเต็มความมั่งคั่งภายใน ความสงบสุข ความเชื่อมั่น และ ความโชคดี ค้นพบความยิ่งใหญ่ ที่ทรงพลัง ด้วยการเข้าในระดับจิตวิญญาณ แห่งการใช้ชีวิต
สร้างยอดขายออนไลน์ด้วยการยิงโฆษณาในFacebook ของกองเต็มบ้านเคลียร์หมดใน 2 อาทิตย์ เปิดเพจได้ 2 วันขายได้ ลูกค้าสมัครตัวแทนจำหน่าย เพราะบอกว่าร้านน่าเชื่อถือ!!
คอร์สนี้จะสอนคุณตัดต่อคลิป ใส่ซัพไตเติ้ล ด้วยมือถือ เทคนิคการจัดแสง การวางภาพ ระหว่างคลิป การสร้างปกคลิปให้ปัง ดึงดูดสะกดทุกสายตา