สอนทำคอร์สออนไลน์ – อาจารย์ออบขวัญ พลอยนภัส

สอนทำคอร์สออนไลน์ – อาจารย์ออบขวัญ พลอยนภัส

23 May, 2020
? สร้างรายได้เดือนละล้าน จาก การสอนออนไลน์ โซเชี่ยลริมทรัพย์ ที่ดีที่สุด คือสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์. เป็นโค้ชเป็นเทรนเนอร์ อยากสร้างทำเลทองบนโลกออนไลน์. ด้วยการทำ Personal Branding   ?ก้าวแรกสู่การเริ่มต้นเป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ จะเริ่มต้นยังไง!!!http://www.aobkwan.com/mentalaobkwan/ ?การตลาดออนไลน์สำหรับโค้ช สำหรับผู้ที่อยากเป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ? ?โค้ชนักพูดเกิดขึ้นมากมายมีวิธีการไหนที่จะ ทำให้คุณกลายเป็นตัวจริงและมีชื่อเสียง ⭐หลายคนเป็นโค้ชแต่สร้างรายได้? จากการเป็นโค้ชไม่ได้เลย ⭐หลายคนเป็นนักพูดแต่โปรโมทตัวเอง ผ่านโลกออนไลน์ไม่เป็น เป็นแค่คนธรรมดา มีความฝันอยากเป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง #คอร์สออนไลน์เงินล้านคุณสร้างได้ ?คอร์สนี้เหมาะกับใคร? ✅ เหมาะกับวิทยากรที่สอนอยู่แล้ว แต่อยากโปรโมทตัวเอง ✅ ผ่านโลกออนไลน์ ยูทูป เฟซบุ๊ค ไลน์แอด ✅ เหมาะกับคนที่มีความรู้ความสารถพิเศษ เช่น ปลูกมะนาว …
รับ คอร์สเรียนฟรี !! ” สร้างร้านค้าออนไลน์ รวยง่ายๆ ด้วย Shopee “

รับ คอร์สเรียนฟรี !! ” สร้างร้านค้าออนไลน์ รวยง่ายๆ ด้วย Shopee “

18 March, 2020
รับคอร์ส เข้าเรียนฟรี !! สร้างร้านค้าออนไลน์ใน Shopee สำหรับมือใหม่และมือเก่า วิธีเปิดร้าน Shopee ด้วยมือถือ เทคนิควิธีลงสินค้าใน shopee กดโปรโมทแล้ว สินค้าใน shopee ไปอยู่ไหน? วิธีเพิ่มเลขบัญชีเพื่อรับเงิน shopee สั่งของใน Shopee ให้ได้ฟรี! วิธีโปรโมทสินค้าฟรีในShopee วิธีตั้งค่าการจัดส่งสินค้าใน shopee   หรือติดตาม กดกระดิ่งไว้ เพื่อรับข่าวสารใหม่ๆ ก่อนใคร คลิกเลย คลิกเพื่อเข้ากลุ่ม Facebook ! _______________________________________________________________ ขอบพระคุณที่ท่านให้ความสนใจ ” คอร์ส สร้างร้านค้าออนไลน์ รวยง่าย ๆ ด้วย …
คอร์ส เทรนคุณให้เป็นโค้ช

คอร์ส เทรนคุณให้เป็นโค้ช

21 February, 2020
      ?‍♂ คอร์ส เทรนคุณให้เป็นโค้ช ?‍♂ ✨ คอร์สนี้จะทำให้คุณได้พบผลลัพธ์ในชีวิต            ด้วยการเรียนแบบระดับโลก! ? ? หากคุณต้องการที่จะแก้ปมปัญหาที่ติดค้างในใจหรือ ?‍♀ อยากจะปลดล็อค ปัญหาด้านสุขภาพจิต สภาวะโรคด้านอารมณ์และจิตใจ ? อยากพัฒนาการเห็นคุณค่าในตนเอง (Self-esteem) ? ความสัมพันธ์ในครอบครัว ชีวิตคู่!! คุณอาจจะเหมาะกับอาชีพนี้ ? การเรียนด้วย NLP ที่ทำให้คุณดึงศักยภาพของตนเองออกมาใช้ ขจัดความรู้สึกเชิงลบ ความคิดเก่าๆในอดีตที่ทำให้ตัวเองพัง ? ใส่ความเข้าใจ การเรียนรู้เข้าไป เพื่อพัฒนาสู่เป้าหมายในชีวิต ของชีวิต …
คอร์ส สร้างร้านค้าออนไลน์รวยง่ายๆ ด้วย Shopee

คอร์ส สร้างร้านค้าออนไลน์รวยง่ายๆ ด้วย Shopee

05 February, 2020
⛳ คอร์ส สร้างร้านค้าออนไลน์รวยง่ายๆ ด้วย Shopee ⛳ ?รีบลงทะเบียนเลย โอกาสแบบนี้ไม่มีมาบ่อยๆ https://line.me/R/ti/p/%40aobkwan ☀️ อยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง คุณเป็นหรือเปล่า ?? ☀️ จะดีไหม มีเงินเข้าทุกๆวันแบบ PASSIVE INCOME ☀️ มีร้านค้าออนไลน์ขายได้ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณา ☀️ มีหน้าร้านของตัวเองโดยไม่ต้องมีเว็บไซต์ ☀️ ไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณาให้เสียเงิน เปลี่ยนจากผู้ซื้อเป็นผู้ขาย สร้างรายได้แบบต่อเนื่อง ? ที่เขาบอกว่าเงินอยู่กลางอากาศนั้นเป็นเรื่องจริง ? ▶️️ไม่ว่าจะคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศนี้ สินค้าที่คุณมี ขายตัวเองอยู่ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง แค่คุณเปลี่ยนตัวเองจากผู้ซื้อมาเป็นผู้ขาย ▶️️เจ้าของธุรกิจมีหน้าร้าน สินค้าบางตัวขายยาก …
NLP – ปลดล็อคใจ คลายปมให้ชีวิตรุ่ง

NLP – ปลดล็อคใจ คลายปมให้ชีวิตรุ่ง

29 January, 2020
#เรียนคอร์สNLP ปลดล็อคใจคลายปมให้ชีวิตรุ่ง พุ่งเข้าเส้นชัยปี2020 อย่างสง่างาม+ ฟรี❗เหลือเพียง5ที่นั่งสุดท้าย✨ สิ่งที่คุณจะได้รับจากคอร์สนี้? 1. ได้รับการโค้ชเพื่อปลดล็อคความเชื่อในอดีตที่ฉุดรั้งตัวคุณ 2. คุณจะได้เข้าร่วมกระบวนการ Time Line Therapy ปกติแล้วหากเข้ารับกระบวนนี้ราคาครั้งละ 10,000บาท กระบวนการนี้จะทำให้คุณรักและเข้าใจตัวเอง ให้อภัยตัวเองชื่นชมตัวเองได้มากขึ้น มีเรื่องราวดีดีมากมายหลังจากที่ผู้เข้าร่วมกระบวนนี้ ไม่อาจอธิบายเป็นคำสั้นๆได้ 3. คุณจะได้ประสบการณ์เปลี่ยนอดีตให้เป็นของขวัญล้ำค่า 4. คุณจะได้รับการโปรแกรมจิตแบบ NLP โดยผ่านการดูแลโดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญด้าน NLP ที่มีประสบการณ์และสร้างผลลัพธ์ให้กับโค้ชชี่มากมาย 5. หลังจากจบสัมมนานี้คุณจะเติบโต ให้อภัย และนอบน้อมกับการใช้ชีวิต และสงบสุขภายใน มากขึ้น มากจนคุณเห็นได้ชัด และ คนรอบตัวคุณก็เห็นด้วยเช่นกัน เป้าหมายความสำเร็จในการงานของคุณก็จะราบลื่นและเป็นไปในทางที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็วจนคุณต้องทึ่งในความมหัศจรรย์ ?Bonusพิเศษ? ปกติแล้ว เมื่อคุณเข้าสัมมนา …
คอร์ส ยิง Ads โฆษณา facebook

คอร์ส ยิง Ads โฆษณา facebook

12 November, 2019
? คอร์สส่งท้ายปีจัดเต็ม กลยุทธ์ Ads 2019 ก้าวเข้าสู่ Ads 2020  ? พิเศษเพียง 17,900 บาท ( ปกติ 29,900 ) ✨ คอร์ส ยิง Ads โฆษณา facebook ✨ มือใหม่ก็ทำได้ !! แม่นเหมือนจับวาง ? สามารถเเอาไปใช้ได้จริง สอนเข้าใจแบบง่ายๆ ? เนื้อหาอัพเดทใหม่ ฉบับ 2019 ทุกอณู ? เพิ่มไอเดีย ลดค่า Ads ที่แสนแพง ? จบคอร์สนี้ คอร์สเดียวปังแน่นอน ? คอร์สนี้เหมาะกับใคร ? ✅ แม่ค้าออนไลน์ สายยิง …
คอร์ส Miracle in you

คอร์ส Miracle in you

22 August, 2019
  รายละเอียดของคอร์ส  สัมมนา2 เต็ม ที่จะทำให้คุณค้นพบและปลดล็อค และทำให้คุณได้ค้นพบ ความสุข ความมั่งคั่ง และ ความโชคดี ตั้งแต่ 10.00 น.-23.00 น. รวมเวลา 2ุ6 ชั่วโมง ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังและคุณค่าสำหรับคุณ สัมมนาเดียว ในประเทศไทย ที่จะทำให้คุณได้ “ค้นพบความสุขและความยิ่งใหญ่ในตัวคุณ” ” Miracle In You” รายละเอียดและวิธีเข้าร่วมสัมมนา เข้าร่วมสัมมนา https://line.me/R/ti/p/%40aobkwan ค้นพบความยิ่งใหญ่จากภายใน ที่ทรงพลัง ด้วยการเข้าถึง คุณค่าจากภายใน คุณ คือ นายเหนือโชคชะตา! . “ผู้ลิขิต ชีวิตของตัวคุณเอง” ด้วยกระบวนการที่นอบน้อม เรียน2วัน …
?คอร์ส ChatBot?

?คอร์ส ChatBot?

13 August, 2019
                                คอร์ส ChatBot                       พิเศษราคาเพียง 1,990 จากปกติราคา 2,990 บาทภายในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น คู่มือนักขายของ เจ้าของธุรกิจ ออนไลน์ สอนด้วย ManyChat ลดต้นทุนการจ้างพนักงาน ลดขั้นตอนการตอบคำถาม แบ่งออกเป็น …
คอร์ส นักสะกดจิตบำบัด มืออาชีพ

คอร์ส นักสะกดจิตบำบัด มืออาชีพ

13 August, 2019
                 คอร์ส นักสะกดจิตบำบัด มืออาชีพ ไม่ต้องไปเรียนถึงเมืองนอกเพราะคอร์สนี้ได้ปรับเปลี่ยนให้เค้ากับวัฒนธรรมไทยแล้ว กระบวนการระดับโลก / การปลดล็อคระดับโลก คอร์สที่ค้นพบหัวใจที่ติดล็อค …เพื่อ ชีวิตของคุณที่ดีขึ้น คุณจะได้เรียนรู้การสะกดจิตตัวเองเพื่อทำให้ชีวิตดีขึ้นร่ำรวยมากขึ้น ประสบผลสำเร็จมากขึ้น สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น มีความสัมพันธ์ที่ดี มีการเติบโตทางด้านจิตวิญาณ และสามารถเยียวยาตัวเองได้ รับประกันลูกค้าพอใจ 100% ด้วยกระบวนการนี้ จากอาจารย์ทั้งสองท่าน – อาจารย์ออบขวัญที่มีประสบการณ์กว่า 18 ปี ที่อาจารย์ออบขวันน์ อยู่ในการเรียนรู้ศาสตร์ เรื่อง การพัฒนาตัวเองและการพัฒนาจิตใจเติบโตด้านจิตวิญญาณ – ดร.ชานาท นามวัฒน์ (คุณหมอเชอรี่) …
เพิ่มยอดวิวด้วย โฆษณา Youtube

เพิ่มยอดวิวด้วย โฆษณา Youtube

25 June, 2019
 เพิ่มยอดวิวด้วย โฆษณา Youtube ? คอร์สเพิ่มยอดคนดูและเพิ่มยอดติดตามด้วยการโฆษณา ยูทูป ? คอร์สนี้จะให้อะไรกับคุณ ? การสมัครและเริ่มต้นใช้งานระบบการโฆษณา Google Adwords ? เคล็ดลับ SEO Tools เพื่อวิเคราะห์ Trends ของ YouTube มือใหม่กลายเป็น Pro ง่ายแต่ได้ผลที่สุด ? วิธีการเลือกกลุ่มเป้าหมาย ที่ต้องการให้เห็นวีดีโอของคุณ ? เคล็ดลับให้วีดีโอของคุณ ขึ้นแสดงก่อนวีดีโอ ที่กลุ่มเป้าหมายคุณดูบน Youtube ? การยิงแอดยูทูปไปบนช่องที่เราต้องการให้คลิปเรา ไปแสดงผลหน้าช่องนั้นๆ เช่น เราทำคลิป ASMR เราสามารถยิงแอดไปแปะบนหน้าช่องต่างประเทศที่เป็น เบอร์หนึ่ง ในการทำ …
เพิ่มยอดขายออนไลน์ด้วยอินสตาแกรม (Instagram IG)

เพิ่มยอดขายออนไลน์ด้วยอินสตาแกรม (Instagram IG)

16 June, 2019
เพิ่มยอดขายออนไลน์ด้วยอินสตาแกรม (Instagram IG) ? สร้างยอดขาย​ เพิ่มรายได้​ ทำให้ร้านค้าคุณเติบโตอย่างยั่งยืนบนโลกออนไลน์​❗ ? ▶️ คอร์ส “เพิ่มยอดขายออนไลน์ด้วยอินสตาแกรม ” ? คอร์ส เพิ่มยอดขายออนไลน์ด้วยอินสตราแกรม ? * ขายของออนไลน์ผ่าน Instagram สื่อโซเชียลมีเดียที่กำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้ facebook และ line ▶ อยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง คุณเป็นหรือเปล่า ?? ▶ จะดีไหม มีเงินเข้าทุกๆวันแบบ PASSIVE INCOME ▶ มีร้านค้าออนไลน์ขายได้ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณา ▶ มีหน้าร้านของตัวเองโดยไม่ต้องมีเว็บไซต์ ▶️ไม่ว่าจะคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศนี้ …
กม.เก็บภาษีแม่ค้าออนไลน์ ภาษี e-Payment ประกาศใช้แล้ว บังคับใช้ 21 มี.ค.62 ฝ่าฝืนโทษปรับวันละ 1หมื่น!

กม.เก็บภาษีแม่ค้าออนไลน์ ภาษี e-Payment ประกาศใช้แล้ว บังคับใช้ 21 มี.ค.62 ฝ่าฝืนโทษปรับวันละ 1หมื่น!

30 May, 2019
กฏหมายภาษี e-Payment ประกาศใช้แล้ว เก็บภาษีพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ มีผลบังคับใช้ 21มี.ค.62 ฝ่าฝืนโทษปรับวันละ 10,000 บาท กฏหมายภาษี e-Payment ประกาศใช้แล้ว! เก็บภาษีพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์มีผลบังคับใช้ 21 มีนาคม 2562 ชี้ธุรกรรมที่เข้าข่ายคือพวกฝากหรือโอนทุกบัญชีรวมกันมากถึง3,000ครั้งขึ้นไปหรือฝากหรือโอนเงินมากตั้งแต่ 400 ครั้งหรือยอดรวมโอนเงินตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป รมช.คลัง’วิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ’ชี้กฏหมายนี้ไม่กระทบการใช้เงินสดของประชาชน แต่ช่วยป้องปรามกลุ่มธุรกิจสีเทาด้วย           20 มีนาคม 2562- เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาประกาศเผยแพร่ พระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมประมวลรัษฎากร (ฉบับที่ 48) พ.ศ. 2562 มีผลบังคับใช้ 21 …