อาจารย์ออบขวันน์ พลอยนภัส บุญณ์ณรังสี

การศึกษา ปริญญาตรีการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
อดีตทำธุรกิจส่วนตัวของที่บ้าน เป็นบริษัทออร์แกนไนซ์เครื่องเสียงงานOUT DOOR และรับจัดคอนเสริ์ต Out Door
แต่มีความฝันอยาก นักพูดสร้างแรงบันดาลใจระดับโลกแบบโทนี่ร็อบบิ้น และอยากนักเขียนซีไรด์แบบมาลา คำจันทร์ คำพูน บุญทวี และชาติ กอบจิต เจเคโรลิ่ง

ช่วงที่เรียนมัธยม ได้รับรางวัลรักการอ่าน 6 ปีซ้อน เป็นนักพูดสุนทรพจน์ระดับจังหวัดและระดับภาค นักพูดวิทยาศาสตร์ แชมป์แฟนพันธ์แท้สารานุกรม และอีกหลายรางวัล

ด้วยความที่ชอบอ่านหนังสือ และ หลงใหลการพูด จึงเข้ามาทำงานในกรุงเทพ เพราะอยากหาทางเป็นนักพูด นักเขียน  หลังจากทำงานในตำแหน่ง เซลล์ มาเป็นเวลา 10 กว่าปี ก็ตัดสินใจ ออกมาทำตามความฝัน ด้วยการเข้าเรียนคอร์สการพูดการเขียนกับอาจารย์บัณฑิต อึ้งรังษี เป็นก้าวแรกสู่การอาชีพโค้ชสอนการตลาดออนไลน์บนโลก Social Media

ปัจจุบัน ขายสินค้าออนไลน์ อาจารย์สอนการตลาดออนไลน์ เอเจนซี่โฆษณา ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ และ Life Coach เจ้าของคอร์ส ต้นฉบับ สร้างเพจให้ปัง ตังค์มาเพียบ เปิดคอร์สมาแล้ว 3 ปี 70 รุ่น  สร้างอาชีพ และ รายได้ ให้กับนักเรียน ที่จบมาแล้วมากมาย  Passion To Wealth, Land Mark Forum, คอร์ส Advance, SLP, ILP, InAction, คอร์สการพูดการเขียน คอนเท้นต์ Marketting จากอาจารย์บัณฑิต อึ้งรังษี  ทำงานเป็นผู้ช่วยสอนในหลายหลายคอร์สของอาจารย์บัณฑิต อึ้งรังษี เช่น เสน่ห์หน้ากล้อง สร้างคอร์สออนไลน์ อื่นๆและดูแลช่องยูทูป Facebook เวปไซด์ และ Producer ออดิโอ บุ๊ค ของอาจารย์บัณฑิต อึ้งรังษี คอร์สการตลาดออนไลน์ การซื้อโฆษณา, Youtube ,Google Adward ,Facebook Advacne,Line@ จากบริษัทLine ประเทศไทย, Word Preess , lnwshop, การตัดต่อ, การตกแต่งภาพ

  • NLP Certified Trainer,
  • Time Line Therapy® Master Trainer,
  • Hypnosis Trainer,
  • NLP Coaching Trainer

ได้เข้าร่วมสัมมนากับ บุคคลระดับโลกมากมาย อาทิ ไบรอัน เทรซี่, โจ วิเทล เจเนต แอดวูด ( กลุ่มผู้นำทางจิตวิญญาณ ระดับโลก ), โรเบริ์ต ดิว ( ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบัน NLP และ NLP University ) นักสะกดจิตบำบัด นักบำบัด timeline therapy เชี่ยวชาญในศาสตร์อ่านใจคนด้วย Enneargram Master Coach Passion Test ทำนายไพ่ โดรีนเวอร์ตู ออนไลน์ มีประสบการณ์การโค้ชกว่า1,000 เคส เป็นเจ้าของหลักสูตร Miracle Model, เป็นผู้คิดค้นกระบวนการ อดีตชาติบำบัด, Timeline Healing,โคลนนิ่งความอัจฉริยะในตัวคุณ,Manla Healing จักรวาลบำบัด,มีSex อย่างไรให้รวย,รวยด้วยการนอนและเป็นเจ้าของ Pocket Book ปาฏิหาริย์แห่งจิต เนรมิตโชคดี,โคลนนิ่งความอัจฉริยะในตัวคุณ

ปัจจุบัน มีคอร์สสอนและออกแบบหลักสูตรมากมายและถูกเชิญให้ไปพูดในองค์กรต่างต่างมากมาย และจัดสัมมนา ทั้งออนไลน์และสัมมนาสด ทั้งด้านการตลาดออนไลน์ สัมมนาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือ คอร์ส Miracle In You เป็นการรวบรวม Mindset ที่สำคัญที่จะทำให้ผู้เรียนสร้างความมหัศจรรย์ในการใช้ชีวิต และตระหนักรู้ว่าเราคือ นายของโชคชะตา ของเราเอง ความพิเศษของคอร์สนี้สร้างการตื่นรู้และปาฏิหาริย์มากมาย ให้กับผู้คน ทำให้ผู้คนได้ค้นพบความยิ่งใหญ่ในตัวเอง สามารถแบ่งบันความสุขและยิ่งใหญ่ให้กับคนรอบรอบตัว และ ทำหน้าที่เทรนด์คนที่ต้องการเป็นนักพูด Life Coach เทรนด์เนอร์ เพื่อส่งต่อการเป็นแสงสว่าง ให้กับสังคม