คอร์ส ยิง Ads โฆษณา facebook

คอร์ส ยิง Ads โฆษณา facebook

12 November, 2019
📢 คอร์สส่งท้ายปีจัดเต็ม กลยุทธ์ Ads 2019 ก้าวเข้าสู่ Ads 2020  😁 พิเศษเพียง 17,900 บาท ( ปกติ 29,900 ) ✨ คอร์ส ยิง Ads โฆษณา facebook ✨ มือใหม่ก็ทำได้ !! แม่นเหมือนจับวาง 🌟 สามารถเเอาไปใช้ได้จริง สอนเข้าใจแบบง่ายๆ 🌟 เนื้อหาอัพเดทใหม่ ฉบับ 2019 ทุกอณู 🌟 เพิ่มไอเดีย ลดค่า Ads ที่แสนแพง 🌟 จบคอร์สนี้ คอร์สเดียวปังแน่นอน 💠 คอร์สนี้เหมาะกับใคร ? ✅ แม่ค้าออนไลน์ สายยิง …
คอร์ส Miracle in you

คอร์ส Miracle in you

22 August, 2019
  รายละเอียดของคอร์ส  สัมมนา2 เต็ม ที่จะทำให้คุณค้นพบและปลดล็อค และทำให้คุณได้ค้นพบ ความสุข ความมั่งคั่ง และ ความโชคดี ตั้งแต่ 10.00 น.-23.00 น. รวมเวลา 2ุ6 ชั่วโมง ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังและคุณค่าสำหรับคุณ สัมมนาเดียว ในประเทศไทย ที่จะทำให้คุณได้ “ค้นพบความสุขและความยิ่งใหญ่ในตัวคุณ” ” Miracle In You” รายละเอียดและวิธีเข้าร่วมสัมมนา เข้าร่วมสัมมนา https://line.me/R/ti/p/%40aobkwan ค้นพบความยิ่งใหญ่จากภายใน ที่ทรงพลัง ด้วยการเข้าถึง คุณค่าจากภายใน คุณ คือ นายเหนือโชคชะตา! . “ผู้ลิขิต ชีวิตของตัวคุณเอง” ด้วยกระบวนการที่นอบน้อม เรียน2วัน …
?คอร์ส ChatBot?

?คอร์ส ChatBot?

13 August, 2019
                                คอร์ส ChatBot                       พิเศษราคาเพียง 1,990 จากปกติราคา 2,990 บาทภายในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น คู่มือนักขายของ เจ้าของธุรกิจ ออนไลน์ สอนด้วย ManyChat ลดต้นทุนการจ้างพนักงาน ลดขั้นตอนการตอบคำถาม แบ่งออกเป็น …
คอร์ส นักสะกดจิตบำบัด มืออาชีพ

คอร์ส นักสะกดจิตบำบัด มืออาชีพ

13 August, 2019
                 คอร์ส นักสะกดจิตบำบัด มืออาชีพ ไม่ต้องไปเรียนถึงเมืองนอกเพราะคอร์สนี้ได้ปรับเปลี่ยนให้เค้ากับวัฒนธรรมไทยแล้ว กระบวนการระดับโลก / การปลดล็อคระดับโลก คอร์สที่ค้นพบหัวใจที่ติดล็อค …เพื่อ ชีวิตของคุณที่ดีขึ้น คุณจะได้เรียนรู้การสะกดจิตตัวเองเพื่อทำให้ชีวิตดีขึ้นร่ำรวยมากขึ้น ประสบผลสำเร็จมากขึ้น สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น มีความสัมพันธ์ที่ดี มีการเติบโตทางด้านจิตวิญาณ และสามารถเยียวยาตัวเองได้ รับประกันลูกค้าพอใจ 100% ด้วยกระบวนการนี้ จากอาจารย์ทั้งสองท่าน – อาจารย์ออบขวัญที่มีประสบการณ์กว่า 18 ปี ที่อาจารย์ออบขวันน์ อยู่ในการเรียนรู้ศาสตร์ เรื่อง การพัฒนาตัวเองและการพัฒนาจิตใจเติบโตด้านจิตวิญญาณ – ดร.ชานาท นามวัฒน์ (คุณหมอเชอรี่) …
เพิ่มยอดวิวด้วย โฆษณา Youtube

เพิ่มยอดวิวด้วย โฆษณา Youtube

25 June, 2019
 เพิ่มยอดวิวด้วย โฆษณา Youtube ? คอร์สเพิ่มยอดคนดูและเพิ่มยอดติดตามด้วยการโฆษณา ยูทูป ? คอร์สนี้จะให้อะไรกับคุณ ? การสมัครและเริ่มต้นใช้งานระบบการโฆษณา Google Adwords ? เคล็ดลับ SEO Tools เพื่อวิเคราะห์ Trends ของ YouTube มือใหม่กลายเป็น Pro ง่ายแต่ได้ผลที่สุด ? วิธีการเลือกกลุ่มเป้าหมาย ที่ต้องการให้เห็นวีดีโอของคุณ ? เคล็ดลับให้วีดีโอของคุณ ขึ้นแสดงก่อนวีดีโอ ที่กลุ่มเป้าหมายคุณดูบน Youtube ? การยิงแอดยูทูปไปบนช่องที่เราต้องการให้คลิปเรา ไปแสดงผลหน้าช่องนั้นๆ เช่น เราทำคลิป ASMR เราสามารถยิงแอดไปแปะบนหน้าช่องต่างประเทศที่เป็น เบอร์หนึ่ง ในการทำ …
เพิ่มยอดขายออนไลน์ด้วยอินสตาแกรม (Instagram IG)

เพิ่มยอดขายออนไลน์ด้วยอินสตาแกรม (Instagram IG)

16 June, 2019
เพิ่มยอดขายออนไลน์ด้วยอินสตาแกรม (Instagram IG) ? สร้างยอดขาย​ เพิ่มรายได้​ ทำให้ร้านค้าคุณเติบโตอย่างยั่งยืนบนโลกออนไลน์​❗ ? ▶️ คอร์ส “เพิ่มยอดขายออนไลน์ด้วยอินสตาแกรม ” ? คอร์ส เพิ่มยอดขายออนไลน์ด้วยอินสตราแกรม ? * ขายของออนไลน์ผ่าน Instagram สื่อโซเชียลมีเดียที่กำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้ facebook และ line ▶ อยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง คุณเป็นหรือเปล่า ?? ▶ จะดีไหม มีเงินเข้าทุกๆวันแบบ PASSIVE INCOME ▶ มีร้านค้าออนไลน์ขายได้ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณา ▶ มีหน้าร้านของตัวเองโดยไม่ต้องมีเว็บไซต์ ▶️ไม่ว่าจะคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศนี้ …
กม.เก็บภาษีแม่ค้าออนไลน์ ภาษี e-Payment ประกาศใช้แล้ว บังคับใช้ 21 มี.ค.62 ฝ่าฝืนโทษปรับวันละ 1หมื่น!

กม.เก็บภาษีแม่ค้าออนไลน์ ภาษี e-Payment ประกาศใช้แล้ว บังคับใช้ 21 มี.ค.62 ฝ่าฝืนโทษปรับวันละ 1หมื่น!

30 May, 2019
กฏหมายภาษี e-Payment ประกาศใช้แล้ว เก็บภาษีพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ มีผลบังคับใช้ 21มี.ค.62 ฝ่าฝืนโทษปรับวันละ 10,000 บาท กฏหมายภาษี e-Payment ประกาศใช้แล้ว! เก็บภาษีพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์มีผลบังคับใช้ 21 มีนาคม 2562 ชี้ธุรกรรมที่เข้าข่ายคือพวกฝากหรือโอนทุกบัญชีรวมกันมากถึง3,000ครั้งขึ้นไปหรือฝากหรือโอนเงินมากตั้งแต่ 400 ครั้งหรือยอดรวมโอนเงินตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป รมช.คลัง’วิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ’ชี้กฏหมายนี้ไม่กระทบการใช้เงินสดของประชาชน แต่ช่วยป้องปรามกลุ่มธุรกิจสีเทาด้วย           20 มีนาคม 2562- เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาประกาศเผยแพร่ พระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมประมวลรัษฎากร (ฉบับที่ 48) พ.ศ. 2562 มีผลบังคับใช้ 21 …